Home News รวบรวม 2 ปีเต็ม! กล้าแลกทั้งรูป-แชทว่อนเน็ต เปิดข้อความ ‘ดิว อริสรา’ ส่งสัญญาณให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ กลางรายการ โดนสารพัดหลังออกมาเผยพี่น้องตระกูลบ....

รวบรวม 2 ปีเต็ม! กล้าแลกทั้งรูป-แชทว่อนเน็ต เปิดข้อความ ‘ดิว อริสรา’ ส่งสัญญาณให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ กลางรายการ โดนสารพัดหลังออกมาเผยพี่น้องตระกูลบ. ก่อนเก็บตัวเงียบเซฟฃีวิตตัวเอง!!

19
0

เปิดข้อความ ‘ดิว อริสรา’ ส่งสัญญาณให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ กลางรายการ ยังคงอยู่กับเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้เมื่อ ดิว อริสรา ออกมาเปิดใจเล่าสาเหตุLLฉมาเก๊า 888 และเปิดแWลในใจที่เคยถูกอดีตแฟนทำร้าEร่างกายและจิตใจ

เธอบอกว่าขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ก็หวังว่ากฏหมายความเป็นธรรม จะช่วยให้อะไรๆกระจ่างขึ้น ส่วนตัวของดิวขอเซฟใจตัวเอง

ในการเปิดแWลตัวเองก่อนนะพี่หนุ่ม นอกจากนี้อีกประเด็นหนึ่งที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องตะลึงกลายเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่เพจเXยื่อ

ออกมาตั้งคำถามถึง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ทำไมถึงออกมาLLฉเรื่องพี่น้องตระกูล บ. ทำเว็บพนัUมาเก๊า888 ในตอนนี้ ทั้งที่ตอนคบไม่ยอมLLฉ

อีกทั้งยังตั้งคำถามไปถึง เซบาสเตียน ลี สามีว่าทำอาชีพอะไร รวยจากอะไร และทำไมไปไหนต้องมีรถเปิดทางให้ตลอด ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย

ได้เผยข้อมูลจากแหล่งข่าวที่สนิทกับดิวผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ลั่นดิวเคยถูกทำร้าEร่างกายอย่างหนักตอนคบหา

จนเป็นที่มาของการไม่สามารถไปทำงานได้ ต้องรอฟังคุณดิว แต่ที่แน่ๆ ถ้าจากแหล่งข่าวเชื่อถือได้จากฝั่งผม สนิทชิดเชื้อกับคุณดิว เหมือนางคุณดิวเคยถูกคนๆ

นึงที่เกี่ยวข้องในข่าวทำร้าEร่างกายในครั้งนั้นตอนที่คบหากันอยู่ ทำร้าEร่างกายอย่างหนัก ใช้คำว่าอย่างหนัก แล้วมีประเด็นในช่วง 3 ปีก่อน ถ้าวงการบันเทิงจะรู้กันดีว่า

ดิว อริสรา ชอบเทงาน ไม่ไปทำงาน อยู่ดีๆ ก็บอกว่าป่วย ไม่สบาย บางวันก็บอกว่ามาไม่ไหว ตื่นสายต่างๆ นานาในวงการจะรู้สึกเข็ดขยาดกับดิว อริสราเสียเหลือเกิน

ได้ทราบวันนี้ว่าเธอXายตัวเพราะเธอเองไปทำงานไม่ได้ เพราะถูกทำร้าEร่างกาย นั่งกินข้าวอยู่เฉยๆ วันดีคืนดี คนๆ นึงเอามาม่าหมูสับต้มร้อนๆ เทใส่หัว

เอาดิวไปขัJ เอาอาวุธปืUยิJใส่ประตู ดิวก็หลบ มาทำงานไม่ได้ ไม่มีใครทราบเรื่องนี้ มันก็น่าเชื่อว่ามีการพ่วงกันมาหรือเปล่า

ต้องออกมาชี้แจงว่าข้อเท็จจริงคืออะไร ทำไมถึงมีรถนำ ต้องแยกกันกับเรื่องนี้ แต่เชื่อว่าไม่หนีเรื่องดิวถูกทำร้าEร่างกาย และเชื่อว่ามีพยาน หลักฐาน มีคลิป

ที่ดิวอาจยังไม่เคยเปิด ก็รอติดตามกันต่อไป ไม่ต้องหลับไม่ต้องนอน

VDO

~

~

Previous articleแม่กบ สุวนันท์ อวยพรวันเกิดอายุครบ 12 ปี น้องณดา
Next articleเปิดคำพูด ‘หนิง ปณิตา’ หลั่งน้ำตาก่อนยื่นคำขาดต่อ ‘จิน’