Home News ปฏิกิริยาสาวข้างกาย ‘จิน’ ถูกเผยทำขนาดนี้ ก่อน ‘หนิง’ ยกมือไหว้สามีขอเรื่องเดียว

ปฏิกิริยาสาวข้างกาย ‘จิน’ ถูกเผยทำขนาดนี้ ก่อน ‘หนิง’ ยกมือไหว้สามีขอเรื่องเดียว

38
0

ปฏิกิริยาสาวข้างกาย ‘จิน’ ถูกเผยทำขนาดนี้ ก่อน ‘หนิง’ ยกมือไหว้สามีขอเรื่องเดียว

จะมาเป็นเพื่อนแม่หนิงเหมือนน้ำหวานไม่ได้แล้วสาวข้างกายสามีทำขนาดนี้ โคตรทรมาน หนิง ลดข้อตกลงที่จินเสนอ เหลือแค่บ้าน-ค่าเรียนลูก

yOp23l.jpg

ไม่เอา10ล้านรถหรู ป่านนี้ก็ยังไม่มาเคลียร์ความคืบหน้าเรื่องข้อตกลงการหย่าของ หนิง ปณิตา และ จิน สามี ล่าสุด ข่าวบันเทิงช่อง8 พิธีกร ออกมาเผย หนิง เกรงว่าจะไม่ได้ตามที่ จิน เสนอมาก่อนหน้านี้ ทั้งเรื่องถ้าหย่า หนิง จะได้ รถ บ้านที่อยู่ปัจจุบันพร้อมที่ดิน จินจะออกไปเอง

yOpqO8.jpg

แต่ยังมีสิทธิในบ้านหลังนี้ และเจอลูกได้ปกติ , เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก ไม่ทำการว่าร้ายอีกฝ่ายให้คนเข้าใจผิด , ห้ามทำการล่วงเกินซึ่งกันและกัน ไม่ว่าทางกายหรือวาจา , รับผิดชอบค่าครองชีพในการดำรงชีวิต ค่าเรียน ทำกิจกรรม ค่าใช้จ่ายในบ้าน , จิน ตกลงจะโอนทรัพย์ทั้งหมดของ ตัวเองให้ ณิริน เมื่อถึงแก่มรณกรรม ซึ่งมีการตกลงกันตั้งแต่ 23 ก.พ.66 แต่ยังไม่มีการมาพูดมาเคลียร์ อย่างที่ หนิง พูดไว้ตอนออกมาเปิดใจผ่านสื่อ

yOpxeq.jpg yOpO40.jpg

หนิง เลยบอกว่าอย่างนั้นขอแค่เรื่องบ้าน และ เรื่องค่าเล่าเรียนของลูกเท่านั้น เรื่องเงิน 10 ล้าน รถเบนซ์ รถอัลพาร์ด เดี๋ยวไปหาผ่อนของตัวเองได้ ขอแค่ 2 อย่าง ก็ยังไม่มาเคลียร์ แม่หนิงรอแล้วรออีกก็ยังไม่มา ด้านสามีและครอบครัวสามีแม่หนิงก็ยังนิ่งอยู่ โดย หนิง พยายามขอร้องให้ออก

yOpbxu.jpg yOpoWI.jpg

มาจัดการเรื่องดังกล่าวขณะที่เพื่อนดาราเตือนสาวข้างกายสามีหนิงแล้วไม่ฟัง ขอย้ายไปอยู่ข้างหนิงแล้ว เผยสาวคนดังกล่าวทำแบบนี้ถึงขนาดเขาจะ หย่ากัน วันหนึ่งจะมาเป็นเพื่อนแม่หนิงเหมือน ไฮโซน้ำหวานไม่ได้แล้วขณะที่ หนิง ยังอัพเดตสภาพจิตใจ หลังชี้แจงดรามาปัญหาชีวิตคู่ ผ่านรายการ

yOpVdQ.jpg

คุยแซ่บSHOW และมีคลิปของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจอ จิน สามียังอยู่บ้านเดียวกับหนิงนั้นว่า เหมือนบังเอิญเจอหน้าบ้าน เอาจริงๆแทบไม่ได้เจอหน้ากันเลย เขากำลังจะออกไปนอกบ้าน วันนี้รอมาเคลียร์รอมาหลายเดือน มาเคลียร์แค่นั้นเอง หนิงจะได้ไม่ต้องมานั่งพูดแล้ว วันนี้สิ่งเดียวจริงๆ มาเคลียร์ให้หนิงเถอะ (ยกมือไหว้) yOppmg.jpg yOpG9W.jpg

Post Views: 11

Previous articleเบิร์ด เทคนิค อวยพรวันเกิดให้ตัวเอง อายุครบ 37 ปี เห็นภาพที่โพสต์น้ำตาซึมตามๆกัน
Next articleเผยภาพ ‘ปู่ไพวงษ์’ นัดเจอ ‘แอฟ-น้องปีใหม่’