Home News เปิดภาพ ‘เป้ย ปานวาด’ โพสต์ถึงสามี ‘ป๊อป นิธิ’ หลังอดนั่งเก้าอี้ ส.ส.กทม

เปิดภาพ ‘เป้ย ปานวาด’ โพสต์ถึงสามี ‘ป๊อป นิธิ’ หลังอดนั่งเก้าอี้ ส.ส.กทม

46
0

พาดหัวข่าว เปิดภาพ ‘เป้ย ปานวาด’ โพสต์ถึงสามี ‘ป๊อป นิธิ’ หลังอดนั่งเก้าอี้ ส.ส.กทม

ทำเต็มที่แล้วแม้จะชวดนั่งเก้าอี้ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐสำหรับ เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิ (ป๊อป นิธิ) ลูกชายของ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี ล่าสุดนางร้ายสุดแซ่บ เป้ย ปานวาด ภรรยาคนสวยได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงสามี ป๊อป นิธิ ระบุข้อความว่า …ในฐานะภรรยา เมื่อเป้ยได้มีโอกาสไปช่วยป๊อปลงพื้นที่บ่อยๆ พบว่าคนในพื้นที่ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา น่ารักมากๆ ขอบคุณที่ต้อนรับป๊อปดีมากๆ ขอบคุณสำหรับความรักที่ FYD61t.jpg

FYDnDe.jpg มอบให้ และขอบพระคุณมากๆสำหรับทุกคะแนนเสียงที่ทุกท่านให้ป๊อปมานะคะ ดีใจที่วันนี้ป๊อปมีรอยยิ้ม น้อมรับ เข้าใจ ยอมรับ และยินดี กับผลการ เลือกตั้งครั้งนี้ ขอแสดงความยินดีมากๆกับพรรคก้าวไกลนะคะเหนือสิ่งอื่นใด สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับป๊อปคือการได้ลงมือทำในสิ่งที่ตั้งใจ ได้ประสบการณ์ FYDCMP.jpg ที่สำคัญมากๆในชีวิต เป้ยได้เห็นถึงเจตนาและความตั้งใจจริง ได้เห็นถึงความทุ่มเท พร้อมกับที่ป๊อปได้ทำสิ่งที่ตัวเองรัก ได้ประสบการณ์ที่ดีๆ ตรงนี้ ต่างหากที่เป้ยว่าสำคัญที่สุดสำหรับทุกข้อความ เป้ยเคารพและรับฟังอย่างเข้าใจ เป้ยมองว่าทุกคนมีสิทธิในการแสดงความคิดเห็นอย่างมีอิสระเท่าเทียม จึงไม่คิดที่จะปิดกั้น หรือลบข้อความแต่อย่างใด เป้ยได้อ่านทุกข้อความ รับฟังทุกๆคน ทุกๆฝ่ายนะคะ เป้ยกราบขอบพระคุณสำหรับทุกๆคอมเมนท์จาก FYD2uI.jpg ใจจริงค่ะ …ก่อนหน้านี้ ป๊อป นิธิ เปิดเผยว่า เหตุผลที่ตัดสินใจร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ เพราะนโยบายของพรรคที่มุ่งมั่นเรื่องปากท้องของคนไทย โดยเฉพาะในเรื่องของสวัสดิการประชารัฐต่างๆ เช่น บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เรื่องที่ดินทำกิน แก้ปัญหาน้ำแล้ง และยังมีความตั้งใจที่จะพัฒนาประเทศไทย FYDsRZ.jpg ทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ ก้าวข้ามความขัดแย้ง“ประเทศไทยไปได้ไกลกว่านี้ วันนี้ผมตัดสินใจก้าวสู่เส้นทางการเมือง ด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนาประเทศไทย ทำการเมืองสร้างสรรค์ ก้าวข้ามความขัดแย้ง รวมพลังคนรุ่นใหม่ พร้อมนำประสบการณ์จากคนรุ่นเก่ามาร่วมกัน เพื่อสร้างอนาคตของประเทศไทย” ป๊อป นิธิ กล่าว นอกจากนี้ ป๊อป นิธิ ยังเปิดเผยด้วยว่า การลงพื้นที่ทำให้ได้สัมผัสกับปัญหาอย่างใกล้ชิด จากการพูดคุยและรับฟังปัญหาต่างๆ ชาวบ้านในพื้นที่จำนวนมาก FYDDX0.jpg

FYDoER.jpg กล่าวกับตนว่า ที่ผ่านมาไม่เคยมีใครมาสนใจ หรือมาไตร่ถามปัญหาของพวกเขา ทำให้ตนมีความตั้งใจว่า หากได้รับโอกาสจากพี่น้องประชาชน ตนจะทำหน้าที่ ด้วยความใส่ใจ จริงใจ และตั้งใจที่จะแก้ปัญหาให้กับชาวบ้านอย่างจริงจัง เพราะยังมีประชาชนรอคอยการช่วยเหลืออีกมาก การเลือกตั้งครั้งนี้ต้องยอมรับจริงๆว่าสู้กันมาก FYDlh8.jpg

FYDbLz.jpg

Previous articleมีสะอึก ‘หมู พิมพ์ผกา’ ตอกกลับ ‘อ๋อม สกาวใจ’ หลังประกาศความพ่ายแพ้
Next articleแอฟ ทักษอร เคลื่อนไหวแล้ว หลัง ทิม พิธา เป็นว่าที่นายกฯคนที่ 30