Home News เปิดความจริง ‘ทิม พิธา’ ใส่แหวนนิ้วนาง รู้แล้วแทบอึ้งหลังเฉลยใส่ไว้กับใคร

เปิดความจริง ‘ทิม พิธา’ ใส่แหวนนิ้วนาง รู้แล้วแทบอึ้งหลังเฉลยใส่ไว้กับใคร

58
0

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นอีกจนได้ เมื่อ “แอฟ ทักษอร” นั้นได้โพสต์ภาพล่าสุดเเต่ชาวเน็ตสะดุดตาว่าใส่เเหวนข้างเดียวกันกับ “ทิม พิธา” ที่ไปงานแถลง MOUโดยชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า ใส่แหวนนิ้วนางมือขวา เหมือนคุณพิธาตอนแถลง mou ตอนนี้เลยค่ะ ปกติคุณพิธา ไม่เห็นเคยใส่แหวน,คุณพิธา คลั่งรักมากนะ ถึงต้องใส่แหวนข้างเดียวกัน นิ้วเดียวกันอีก ถึงต้องกลับไปดู หลายรอบมาก มันใช่หรอ !!! F5LDnt.jpg

F5LoxP.jpg

F5LlzI.jpg อะไรจะเกินไปไหม พ่อส้ม &แม่ปีใหม่ เเละล่าสุดชาวเน็ตถึงบางอ้อ เมื่อเราจะพาทุกท่านมา เปิดความหมาย สาเหตุ “ทิม พิธา” ว่าที่นายกฯ ใส่แหวนที่นิ้วมือข้างขวา! โดยชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์มากมายว่า ผช.ใส่แหวนนิ้วนางขวา หมายถึงความราบรื่นไม่มีอุปสรรคค่ะ นักธุรกิจ F5LbaZ.jpg

F5LOOu.jpg หลายคนก็ใส่แบบนี้,แหวนสายมูต้องเกี่ยวกับความสำเร็จค่ะ ไปต่อ,นิ้วนางข้างขวาอะมีบารมีอำนาจวาสหนาปังๆ,แหวนสายมู การงานราบรื่น, ไม่ใช่แหวนแต่งงานจ้าาาาา เป็นแหวนมู หรือแหวนที่อยากจะใส่แค่นั้น แค่บังเอิญใส่แหวนนิ้วนางวันเดียวกับแม่แอฟเอง เนื้อหอมจริง ๆ สำหรับ ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ที่ได้รับคะแนนเสียงอย่างล้นหลามในการลงสนามเลือกตั้งประเทศไทย F5LE30.jpg

F5LqeR.jpg ปี 2566 ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และแม้ว่าเรื่องการเมืองยังไม่ 100% เต็ม ก็มีเรื่องหัวใจจับตามองมาให้เห็นเป็น ข่าวกันอีกแล้ว ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนนั้นคือ นางเอกดังดีกรีคุณแม่ “แอฟ ทักษอร” ที่เคยเป็นข่าวกันเมื่อกว่า 1 ปี ที่แล้ว ถูกจับโยง พร้อมเชียร์กัน F5LUA8.jpg

F5LKXJ.jpg อีกครั้ง เป็นกระแสมาก หลังจากที่ “คุณพิธา” ลงรูป แล้ว “แอฟ” ก็ลงด้วย? “หมายถึงทำไมถึงลงใช่ไหมคะ เอาจริงๆ นะ คนแชร์เยอะมาก จนแอฟคิดว่าให้คนลงให้เสร็จไปก่อนแล้วกัน เอาจริงๆ ก็มีคนถามเหมือนกันทำไมไม่ลง ให้ทุกคนลงก่อนแล้วแอฟค่อยลง คือยังไงอ่ะ มันแรง จนเกรงใจ แต่สุดท้ายก็คิดว่าแอฟก็ควรจะลง เพราะคิดว่าปกติแอฟเจอใครแอฟก็ลงเป็นปกติอยู่แล้ว ถ้าอันนี้ไม่ลงก็คงจะแปลก และเรื่องของเรี่อง F5LW1k.jpg คืออยากลงแสดงความยินดี” ผู้ชายคนไหนไปกับเรา? “คนไหนไปกับแอฟ ก็นนนี่แหละไปด้วยกัน แต่ว่าทิมไปเจอที่โน่น แต่รู้ล่วงหน้าวันสองวัน ว่าทิมก็จะพาน้องพิพิมไปด้วยเหมือนกัน ถ้าไปก็เจอกัน ไม่มีอะไรใหม่เลยนะ ทุกคนก็รู้จักกัน รู้ว่าแอฟก็รู้จักกันหมดอยู่แล้ว” มีอะไรอยากจะฝากบอก ทุกคนไหม? “ก็ตามนั้น ก็ไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น ก็ตามที่ทุกคนเห็นค่ะ” วันนั้นตอนเจอ “คุณพิธา” กับ “น้องพิพิม” คุยอะไรกับเขาบ้าง? “คุยอะไร ก็คุยปกติ เหมือนไม่ได้เจอพิพิมนานแล้ว ก็อะไรประมาณนั้นค่ะ (มีโอกาสจะได้เจอกันอีกไหม?) ก็ตามธรรมชาติเลยค่ะ ถ้ามีก็เจอ ถ้าไม่มีก็ไม่เจอ ก็ไม่รู้จะว่ายังไงค่ะ” F5LTLy.jpg

Previous articleผู้ประกาศข่าวดังเผยเรื่องจริง ‘ต่าย-ทิม’ ตั้งแต่ก่อนท้องยันคลอดลูกมีน้อง ‘พิพิม’
Next articleโพสต์ล่าสุด ‘ต๊อด ปิติ’ ทายาทสิงห์ฟาดจุก- อ่านแล้วมีคนสะดุ้ง